สมาชิกเข้าสู่ระบบเวปบอร์ด.....
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

  ยางปิงปอง
  ลูกปิงปอง
  โต๊ะปิงปอง
  เสาเน็ตปิงปอง
  พื้นสนามปิงปอง

ปิงปองเทรนนิ่ง @ ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง

สำหรับสถานที่ฝึกซ้อมที่ขอแนะนำในวันนี้นั้น   เป็นสถานที่ฝึกซ้อมที่ตั้งอยู่บนห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง  กรุงเทพมหานคร   เป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่ฝั่งธนบุรี  มีที่จอดรถสะดวกสบาย  ผู้ปกครองที่ส่งบุตรหลานมาฝึกซ้อมที่นี่ ก็สามารถที่จะเดินเล่นเพื่อเป็นการพักผ่อนได้ หรือจะนั่งชมบุตรหลานฝึกซ้อมก็ได้เช่นกัน

 

สำหรับทีมผู้ฝึกสอนที่อยู่ที่นี่  ผู้เขียนจะบอกกล่าวว่า "ไม่ธรรมดา"  เพราะล้วนแต่เป็นนักกีฬาที่มีฝีมือ มีทักษะในการเล่นกีฬาเทเบิลเทนนิสเป็นอย่างดี  ผ่านการแข่งขันมาทุกระดับ ทั้งในระดับประเทศ และ ระดับท้องถิ่น เรียกว่าแถบจะเดินทางไปแข่งขันในทุกภาคของประเทศไทยมาแล้ว  ดังนั้นประสบการณ์ในกีฬาปิงปองของประเทศไทยมีมากมายแน่นอน

และเมื่อดูจากสโมสรที่สร้างนักกีฬาที่ผันตัวมาเป็นผู้ฝึกสอนที่นี่แล้ว  ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน  เพราะล้วนเป็นนักกีฬาที่ถูกฝึกมาจาก สโมสรเทเบิลเทนนิสพิจิตร ทั้งสิ้น  ซึ่งสโมสรนี้เป็นสโมสรชั้นนำของประเทศไทย  ผลิตนักกีฬาให้กับวงการมาแล้วหลายคน นักกีฬามีความสามารถสูง เป็นทั้งนักกีฬาทีมชาติ นักกีฬาเยาวชนทีมชาติ หลายคน และหลายคนก็ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงาน  ซึ่งก็ถือว่านักกีฬาหลายคนที่นี่ได้ดีเพราะกีฬาปิงปองนั่นเอง และในเมื่อนักกีฬาเหล่านี้เติบโตขึ้น ต้องมาใช้ชีวิตทำงานอยู่ในกรุงเทพมหานคร  จึงได้รวมตัวกันเปิดสถานที่ฝึกสอนเทเบิลเทนนิสแห่งนี้ขึ้น  โดยใช้ประสบการณ์ที่มีอยู่นำมาถ่ายทอดให้กับนักกีฬารุ่นหลังต่อไป

 

บรรยากาศห้องเรียน ติดแอร์ เย็นฉ่ำ มีโต๊ะรอให้บริการกว่า10โต๊ะ ยินดีต้อนรับเพื่อนๆชาวปิงปองทุกท่าน ทุกเพศ ทุกวัย

ในราคามิตรภาพครับ  เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00น - 21.30น. ทุกวันครับ

 

สำหรับวัตถุประสงค์ของ ปิงปองเทรนนิ่ง @ ตั้งฮั่วเส็ง  แห่งนี้นั้น  คณะผู้ฝึกสอนมีเป้าหมายในการฝึกสอนที่ชัดเจน  คือ  ฝึกสอนนักกีฬาตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับแข่งขัน   โดยมีโต๊ะสำหรับฝึกสอนทั้งหมดจำนวน 10  ตัว  มีผู้ฝึกสอนทั้งหมด 3 คน   อัตราค่าฝึกสอน 10 ครั้งๆ ละ 2 ชั่วโมง  ราคา 3,000 บาท (ตกชั่วโมงละ 150 บาทเท่านั้น)  ซึ่งถือว่าเป็นค่าสอนที่ถูกมาก  หากเทียบกับประสบการณ์การเป็นนักกีฬาที่ผ่านมาของผู้ฝึกสอนที่นี่  และด้วยความเป็นนักกีฬาที่มีความสามารถสูง ย่อมมีเบสิคทักษะการเล่นที่ดี  ซึ่งจะเป็นได้ทั้งผู้ฝึกสอนและคู่ซ้อมเบสิคที่ดีของนักกีฬาที่ไปฝึกซ้อมที่นี่ได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน  และผู้ฝึกสอนที่นี่ได้ยืนยันมาเป็นลายลักษณ์อักษรว่า... จะสร้างประสบการณ์ในการแข่งขันให้กับบุตรหลานของท่านด้วยการส่งเข้าร่วมแข่งขันในทุกแมตซ์การแข่งขันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้  โดยจะนำข้อบกพร่องของนักกีฬากลับมาปรับปรุงแก้ไข  เพื่อให้เป็นนักกีฬาที่มีคุณภาพและมีผลงานต่อไป

 

สำหรับผู้ที่สนใจที่ไปเรียนปิงปองที่นี่  ติดต่อได้ที่เบอร์โทร  087-1978948

หรือเข้าไปชมผลงานที่เฟสบุ๊ค Facebook.com/pingpongtraining ได้ตลอดเวลาครับ

 

 

 

 

 


   ประวัติของกีฬาเทเบิลเทนนิส
  กติกาด้านอุปกรณ์ฉบับย่อ
  กติกาการเสริฟฉบับย่อ
  จุดเด่นของกีฬาเทเบิลเทนนิส
  ลูกปิงปองจากทั่วโลก
  We Love Ping Pong
  TABLE TENNIS TIPS
  สโมสร CENTRAL
  Ping Pong Planet (Rerun)
  ชมรมเทเบิลเทนนิสปากเกร็ด
  Ping Pong Board
  ชมรมเทเบิลเทนนิสอาวุโสไทย
  Thai Ping Pong
  Thai Table Tennis Lover
  สโมสรเมืองทอง
  สโมสรธารสุวรรณ
  ชมรมเทเบิลเทนนิสนนทบุรี
  สโมสรจังหวัดนครราชสีมา
  สโมสรเทเบิลเทนนิสพิจิตร
  ชมรมเทเบิลเทนนิส ม.หาดใหญ่